Đặt Hoa Tặng Sinh Nhật Giá Rẻ – Giao tận nơi uy tín

Trong cuộc sống nhộn nhịp hối hả ngày nay, chúng ta luôn bận rộn với công việc và gia đình và những thứ xung quanh. Đôi khi những ngày kỉ niệm, những ngày sinh nhật của người thân bạn bè, người yêu chúng ta không có đủ thời gian để chọn món quà để chúc mừng. Những bó hoa tươi ngày nay được sử dụng như là món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật, đặc biệt để tạo nên bất ngờ bạn có thể lựa chọn các dịch vụ đặt hoa online giao tận nhà với những thông điệp, lời chúc mà bạn muốn gởi đến họ. Bạn không cần đến cửa hàng hoa, vậy đâu là nơi đặt hoa tặng sinh nhật – uy tín, sau đây mình sẽ giới thiệu về dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp mà mọi người tín nhiệm trong những năm gần đây.

Tanghoatannha.com là website bán hoa online đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng bao phủ khắp cả 64 tỉnh thành. Hoa tươi tại đây đa dạng với nhiều mẫu hoa đẹp lạ được nhập từ các cánh đồng hoa trong nước và hoa nhập khẩu tại các nước nổi tiếng trên thế giới. Nhân viên tư vấn tận tâm nhiệt tình; nhân viên cắm hoa được khéo léo được đào tạo qua trường lớp, những bó hoa được cắm tinh tế, độc đáo, mang phong cách hiện đại làm nổi bậc lên được ý nghĩa mà bạn muốn nhắn gửi; nhân viên giao hoa chuyên nghiệp, phục vụ mọi lúc mọi nơi, mà bạn không cần phải trả phí ship. Ngoài ra, giá hoa tại đây cũng cạnh tranh hơn so với các shop hoa trên thị trường.

Dưới đây là một số mẫu hoa sinh nhật mang nhiều ý nghĩa khác nhau:

Hoa chân tình tặng sinh nhật
Hoa chân tình tặng sinh nhật
Hạnh phúc và thành công
Hạnh phúc và thành công
Chỉ riêng mình em
Chỉ riêng mình em
Hoa mừng sinh nhật mẹ
Hoa mừng sinh nhật mẹ

Và còn hàng trăm mẫu hoa tặng sinh nhật khác các bạn có thể tham khảo thông tin tại đây. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *