Dịch Vụ Tặng Hoa Sinh Nhật Tận Nhà – 0905227766

Con người chúng ta ai cũng có một ngày đáng nhớ trong cuộc đời đó là lúc chính thức hiện diện trên trái đất này. Sinh nhật là một dịp để chúng ta nhớ lại những kỉ niệm thiêng liêng đó. Sinh nhật chúng ta không chỉ kỉ niệm ngày được sinh ra, mà nó còn là ngày bạn thể hiện lòng biết ơn đối với những người sinh ra và nuôi nấng ta nên người. Trong buổi lễ sinh nhật ngày nay có rất nhiều món quà ý nghĩa được mọi người sử dụng nhưng hoa tươi là món quà tinh thần, một liều thuốc không thể thiếu trong ngày này. Hoa tươi tặng sinh nhật có nhiều loại được cắm thành từng bó, từng giỏ hoa, có khi là lẳng hoa tùy theo mối quan hệ của mỗi người thì có thể chọn hoa phù hợp. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng hoa với nhiều dịch vụ khác nhau, tuy nhiên dịch vụ tặng hoa sinh nhật tận nhà là một xu hướng mới được mọi người quan tâm. Vậy bạn lựa chọn dịch vụ tặng hoa sinh nhật tận nhà ở đâu uy tín?

Cửa hàng hoa tươi
Cửa hàng hoa tươi

Tanghoatannha.com là website đứng đầu về dịch vụ tặng hoa tận nhà tại Việt Nam. Được thành lập cách đây gần 5 năm nhưng hệ thống cửa hàng bán hoa tươi đã bao phủ khắp cả nước. Với nhiều mẫu hoa sinh nhật đa dạng mang ý nghĩa khác nhau và đối tượng tặng hoa khác nhau: hoa sinh nhật tặng bạn trai, hoa sinh nhật tặng bạn gái, hoa sinh nhật tặng bố mẹ, và những bó hoa sinh nhật tặng bạn bè người thân khác các bạn có thể tham khảo tại web site. Hoa sinh nhật ở đây được cắm bởi những nhân viên có kinh nghiệm và có giá từ thấp đến cao bạn có thể lựa chọn tùy nhu cầu. Khi lựa chọn dịch vụ tại shop bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Bạn sẽ được tặng thêm phụ kiện trang trí hoa, băng rôn theo yêu cầu
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Đặc biệt đội ngũ giao hoa uy tín, phục vụ mọi lúc mọi nơi, các bạn có thể được báo cáo bằng hình ảnh khi giao hoa theo yêu cầu

Dưới đây là một số mẫu hoa tặng sinh nhật bạn có thể tham khảo:

Bó hoa sinh nhật tặng bạn gái
Bó hoa sinh nhật tặng bạn gái
Bó hoa sinh nhật tặng bạn trai
Bó hoa sinh nhật tặng bạn trai
Bó hoa sinh nhật tặng mẹ
Bó hoa sinh nhật tặng mẹ

Và còn nhiều mẫu hoa khác các bạn có thể tham khảo tại website: tanghoatannha.com. Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ hạnh phúc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *