Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Biên Hòa, Đồng Nai

Mẫu Hoa Khai Trương

900,000 
1,300,000 
1,200,000 
1,500,000 
2,500,000 
1,700,000 
2,500,000 
800,000 
2,200,000 
1,100,000 
1,300,000 
1,100,000 
1,500,000 
1,200,000 
1,500,000 

Hoa tươi mang lại cho con người cảm giác thoải mái vui vẻ, đôi khi nó làm món quà làm tăng thêm gia vị của cuộc sống, có khi nó còn là niềm động viên an ủi trong những lúc khó khăn, mất mát trong cuộc sống. Chính vì nhu cầu mua hoa và các dịch vụ về hoa tươi đang là xu thế được mọi người ưa thích hiện nay.

Tanghoatannha.com ra đời với mong muốn mang lại cho bạn những đóa hoa tươi đẹp làm món quà tặng ý nghĩa và trang trí trong nhà. Hiện nay hệ thống cửa hàng đã có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước, các bạn có thể đặt hoa và được giao hoa tận nơi chuyên nghiệp nhanh chóng.

Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương tại Biên Hòa, Thương Hiệu Hoa Số 1 tanghoatannha

cửa hàng bán hoa khai trương tại Biên Hòa gắn liền với thương hiệu tanghoatannha, được khách hàng đánh giá cao và đặt mua hoa khi có nhu cầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hoa shop đã xây dựng được hệ thống bán hoa và giao hoa chuyên nghiệp. Hoa đa số nhập khẩu từ các nước trên thế giới: Tulip ở Hà Lan, Hoa Hồng Ecuador, Anh Đào ở Nhật Bản và một số hoa đặc trưng trong nước: hoa cúc, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, hoa hồng nhung, hoa khoai môn đỏ. Tại đây có hàng trăm mẫu hoa khai trương khác nhau các bạn có thể lựa chọn với giá cả hợp lý và chúng tôi miễn phí giao hoa đến mọi nơi trong khi vực Đồng Nai và lân cận.

Điện Hoa Chuyên Nghiệp tại Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương Biên Hòa

Với thời gian hoạt động lâu năm và áp dụng công nghệ vào quy trình điện hoa, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng. Khi liên hệ cửa hàng bán hoa khai trương Biên Hòa chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn tỉ mỉ, nhiệt tình, đội ngũ nhân viên cắm hoa được đào tạo qua các trường lớp nên các bạn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã. Hoa tươi tại cửa hàng được kiểm tra chất lượng đầu vào chặt chẽ và được bảo quản đúng cách, hoa không bị dập nát mất hương thơm tự nhiên. Đội ngũ chuyển phát hoa tận nơi uy tín, đảm bảo đúng người, đúng giờ, và có báo cáo hình ảnh tương tác khi giao hoa cho khách.

Những Mẫu Hoa Khai Trương Thịnh Hành tại Tanghoatannha.com

Giá hoa khai trương tại cửa hàng có giá từ 500.000 đến 2 triệu, tùy theo nhu cầu của quý khách có thể lựa chọn những mẫu hoa phù hợp cho mình. Ngoài ra cửa hàng nhận cắm hoa khai trương theo mẫu quý khách yêu cầu.

Mẫu Hoa Khai Trương Thịnh Hành

 

Lẳng Hoa Chúc Mừng Khai Trương Đồng Nai

 

Kệ Hoa Chúc Mừng Khai Trương ở Đồng Nai

 

Chậu Hoa Chúc Mừng Khai Trương ở Đồng Nai

Các shop bán hoa khai trương tại Đồng Nai thuộc hệ thống shop tanghoatannha.com

  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Đồng Nai
  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở  Vĩnh An
  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Định Quán
  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Long Khánh
  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Long Thành
  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Tân Phú
  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Thống Nhất
  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Xuân Lộc
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *