Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Ngã Bảy, Hậu Giang

Mẫu Hoa Khai Trương

900,000 
1,300,000 
1,200,000 
1,500,000 
2,500,000 
1,700,000 
2,500,000 
800,000 
2,200,000 
1,100,000 
1,300,000 
1,100,000 
1,500,000 
1,200,000 
1,500,000 

Hoa tươi là có hơn 5000 loài hoa khác nhau, mỗi loài hoa khác nhau mang ý nghĩa riêng. Hoa tươi được ví như là liều thuốc của tâm hồn, nó mang lại sự vui tươi, hạnh phúc, đôi khi nó mang lại sự ngọt ngào, yêu thương, và có khi mang lại sự thông cảm chia sẽ, chia buồn sâu sắc.

Tanghoatannha.com là website chuyên cung cấp hoa tươi và các dịch vụ về hoa tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu hoa đẹp, với giá cả phải chăng và được shop giao hoa tận nơi theo yêu cầu mà không tốn phí ship. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khắp nơi trên cả nước, shop đã mở rộng hệ thống tại khắp các tỉnh và thành phố lớn, mọi người có thể mua hoa tươi mọi lúc mọi nơi. Shop cam kết đảm bảo 100% chất lượng hoa tươi, uy tín, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Ngã Bảy Chuyên Nghiệp

Ngã Bảy được gọi là kinh đô sông nước, và nổi tiếng với chợ Nổi, hiện nay thì các khu công nghiệp và các cửa hàng đã dần thay thế. Cùng với sự phát triển vượt bậc đó, thị xã ngã Bảy sắp lên thành phố, do đó nhu cầu về hoa và các dịch vụ hoa khai trương đang có nhu cầu tăng cao trong những năm gần đây. Cửa hàng bán hoa khai trương ở Ngã Bảy tanghoatannha được thành lập nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của quý khách. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành hoa khai trương, shop đã xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo và có kinh nghiệm trong việc tư vấn và cắm hoa. Đến với shop bạn được thoải mái lựa chọn hơn hàng trăm mẫu hoa khai trương các loại và được nhân viên giao hoa tận nơi mà không phải tốn phí ship và các phụ kiện về hoa.

Nhân Viên Có Kinh Nghiệm và Chuyên Môn tại Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Ngã Bảy

Nhân viên được xem là nét văn hóa của công ty, shop đã xây dựng hệ thống nhân viên từ khâu tư vấn, cắm hoa, và giao hoa tận nơi.

 • Nhân viên tư vấn hiểu biết về các loại hoa, thấu hiểu tâm lý khách hàng, từ đó giúp khách hàng lựa chọn những mẫu hoa khai trương phù hợp với hoàn cảnh và túi tiền.
 • Nhân viên cắm hoa được đào tạo kĩ thuật cắm hoa, tỉ mỉ trong việc chọn và cắm hoa, những bó hoa, lẳng hoa, kệ hoa, mang phong cách hiện đại hoặc truyền thống tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Nhân viên giao hoa tận nhà được trang bị phương tiện hiện đại, đảm bảo giao hoa đúng theo chất lượng yêu cầu, đúng người, đúng giờ, hoa không bị dập nát vẫn giữ được tươi và hương thơm tự nhiên.

Một Số Mẫu Hoa Khai Trương Thịnh Hành tại Hậu Giang

 

Chậu Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Khai Trương ở Hậu Giang

 

Kệ Hoa Chúc Mừng Khai Trương ở Hậu Giang

 

Lẳng Hoa Chúc Mừng Khai Trương ở Hậu Giang

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hoa khai trương tại: tanghoatannha.com

Quy Trình Điện Hoa tại Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Ngã Bảy

Để xây dựng quy trình điện hoa khai trương chuyên nghiệp phải xuất phát từ sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, chính vì vậy bạn đến với cửa hàng bán hoa khai trương ở Ngã Bảy bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp. Để đặt hoa tại shop các bạn có thể tham khảo quy trình:

 • Các bạn có tham khảo mẫu hoa khai trương tại tanghoatannha.com, hoặc có thể ghé trực tiếp cửa hàng.
 • Đến với cửa hàng, nhân viên shop sẽ tư vấn ngay, các bạn có thể lựa chọn mẫu hoa phù hợp hoặc có thể đặt cắm hoa theo yêu cầu.
 • Sau khi tham khảo mẫu hoa, bạn tiến hành cung cấp thông tin người nhận, số điện thoại liên lạc, thông điệp nhắn gửi.
 • Tiến hành thanh toán
 • Chúng tôi tiến hành cắm hoa, và giao hoa cho quý khác, nhân viên giao hoa tận nơi sẽ báo cáo hình ảnh trước lúc giao và khi giao xong qua tin nhắn hoặc điện thoại của quý khách.
 • Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết: đúng mẫu mã, đúng giá cả, đúng người nhận, đúng giờ quý khách quy định.

Các Shop Hoa Tại Hậu Giang của Tanghoatannha

 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Vị Thanh
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Long Mỹ
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Châu Thành
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Châu Thành A
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Long Mỹ
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Phụng Hiệp
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Vị Thủy
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *