Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Quảng Ngãi

Mẫu Hoa Khai Trương

900,000 
1,300,000 
1,200,000 
1,500,000 
2,500,000 
1,700,000 
2,500,000 
800,000 
2,200,000 
1,100,000 
1,300,000 
1,100,000 
1,500,000 
1,200,000 
1,500,000 

Khai trương là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mỗi con người, vì vậy món quà tinh thần để gửi tặng trong dịp này không kém phần quan trọng. Hoa tươi ngày nay được xem là món quà tặng ý nghĩa trong những dịp này. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng cung cấp hoa tươi và nhiều mẫu hoa khai trương khác nhau, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nơi nào chất lượng và uy tín. Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn cửa hàng hoa khai trương ở Quảng Ngãi được khách hàng đánh giá độ tin cậy và chất lượng cao.

Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương Quảng Ngãi và Website Tanghoatannha.com

Tanghoatannha.com là cửa hàng hoa tươi online chuyên bán hoa khai trương với đa dạng mẫu mã và dịch vụ giao hoa tận nhà tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Được thành lập hơn 10 năm, hiện nay hệ thống cửa hàng hoa đã bao phủ khắp các thành phố thị xã trong cả nước. Cửa hàng bán hoa khai trương ở Quảng Ngãi nằm tại trung tâm của thành phố, tại đây bạn có thể tìm thấy những mẫu hoa khai trương mang phong cách phương tây đẹp lạ, với nhiều loại hoa khác nhau. Một điểm nổi bậc tại cửa hàng là đội ngũ nhân viên có trình độ cắm hoa khéo léo, tỉ mỉ do đó những lẳng hoa khai trương thu hút mang đậm ý nghĩa mà khách hàng muốn nhắn gửi. Những khách hàng đặt hoa online hoặc có nhu cầu giao hoa tận nhà thì shop có đội ngũ nhân viên uy tín sẵn sàng giao hoa bất cứ thời gian nào khách hàng cần.

Chúc Mừng Khai Trương Nên Tặng Hoa Gì?

Như chúng ta đã biết có rất nhiều loại hoa tươi với tên gọi, màu sắc hoa, và khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết khác nhau. Mỗi loại hoa biểu tượng cho một ý nghĩa riêng gắn với mỗi tên gọi của nó. Khai trương là một dịp quan trọng đối với cá nhân hoặc tổ chức do đó màu sắc hoa phải tươi sáng như màu đỏ, màu vàng, màu tím, màu hồng. Các loại hoa thường dùng để chúc mừng khai trương là hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa lan hồ điệp, hoa lily, hoa môn đỏ. Với ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, thành công.

Giỏ hoa mừng khai trương Quảng Ngãi
Kệ Hoa Mừng Khai Trương Quảng Ngãi
Lẳng Hoa Mừng Khai Trương Quảng Ngãi

Quy Trình Điện Hoa Khai Trương ở Quảng Ngãi

  • Truy cập hệ thống website hoặc facebook tanghoatannha.com để tham khảo mẫu hoa, hoặc các bạn có thể đặt cắm hoa khai trương theo yêu cầu. Bạn sẽ được nhân viên tại shop tư vấn tận tình.
  • Tiến hành đặt hoa khai trương online qua hệ thống website và facebook: tanghoatannha.com hoặc bạn có thể đặt hoa trực tiếp qua số hotline: 0905.22.77.66
  • Bạn gửi thông tin, địa chỉ giao hoa và lời nhắn gửi thông điệp điện hoa.
  • Tiến hành thanh toán, các bạn có thể thanh toán qua nhiều hình thức như: thanh toán trực tiếp tại lúc nhận hoa, hoăc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng hoặc paypal.
  • Shop tiến hành cắm hoa và giao hoa tận nơi cho khách
  • Báo cáo bằng hình tại lúc giao hoa đối với khách hàng có yêu cầu giao hoa tận nhà.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *