Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Sóc Trăng

Mẫu Hoa Khai Trương

900,000 
1,300,000 
1,200,000 
1,500,000 
2,500,000 
1,700,000 
2,500,000 
800,000 
2,200,000 
1,100,000 
1,300,000 
1,100,000 
1,500,000 
1,200,000 
1,500,000 

Hoa tươi ngoài vẻ đẹp tự nhiên được tạo hóa ban tặng; hoa tươi còn là nơi truyền đi những thông điệp của cuộc sống; hoa tươi có khi là những lời động viên, an ủi; có khi là những lời chúc mừng thành công, may mắn, đôi khi là những ngôn từ ngọt ngào gắn kết yêu thương của con người lại với nhau. Chính vì vậy, hoa tươi là quà tặng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Tanghoatannha.com là website chuyên cung cấp hoa tươi và các dịch vụ về hoa tươi tại Việt Nam. Với thời gian thành lập hơn 5 năm hiện nay shop là địa chỉ cung cấp uy tín được khách hàng đánh giá và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Với đa dạng các dịch vụ về hoa: hoa chúc mừng, hoa chia buồn, hoa hội nghị, hoa cưới. Hiện nay hệ thống cửa hàng đã có mặt tại khắp các tỉnh thành và thành phố trên cả nước, các bạn có thể mua hoa qua hệ thống website hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng đúng theo yêu cầu.

Dịch Vụ Điện Hoa tại Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Sóc Trăng Cam Kết Với Khách Hàng

Bạn đang cần mua hoa khai trương ở Sóc Trăng, bạn đang phân vân không biết lựa chọn nơi nào đảm bảo uy tín và chất lượng?

Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn dịch vụ điện hoa tại cửa hàng bán hoa khai trương ở Sóc Trăng để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Được thành lập bởi những thành viên yêu hoa và có kinh nghiệm trong ngành hoa tươi, cửa hàng bán hoa khai trương ở Sóc Trăng là địa chỉ tin cậy của người dân trong những năm gần đây. Với cách bố trí cửa hàng với vô số các loài hoa khai trương nổi tiếng như lan hồ điệp, hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa cúc, … và những nhân viên tại đây được đào tạo kĩ thuật cắm hoa, khéo léo, sáng tạo, luôn cập nhật những mẫu hoa mới lạ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách. Shop phục vụ 24/24, miễn phí giao hoa tận nơi và các phụ kiện về hoa.

Đến với cửa hàng bán hoa khai trương ở Sóc Trăng bạn sẽ được cam kết: Đúng mẫu, đúng giá cả, giao hoa tận nơi đúng giờ, đúng người, và đặc biệt hoa tươi tự nhiên không sử dụng hóa chất trong bảo quản đảm bảo an toàn cho quý khách sử dụng. Trong quá trình nhận hoa, quý khách có thắc mắc và không hài lòng chúng tôi sẽ xử lý vấn đề nhanh gọn, đảm bảo không mất thời gian của quý khách.

Hoa Chúc Mừng Khai Trương tại Sóc Trăng Có Đắt Không?

Hoa khai trương có nhiều loại hoa khác nhau, bạn có thể cắm hoa theo một loại hoa chủ đạo hoặc có thể kết hợp nhiều loài hoa lại với nhau. Đối với mỗi loài hoa thì chỉ có loài lan hồ điệp là có giá cao hơn so với các loài còn lại.

Giá hoa chúc mừng khai trương tại cửa hàng bán hoa khai trương Sóc Trăng:

 • Kệ hoa chúc mừng khai trương có giá từ 700.000 đến 3 triệu
 • Lẳng hoa chúc mừng khai trương  có giá từ 700.000 đến 2,5 triệu
 • Chậu lan hồ điệp chúc mừng khai trương có giá từ 1 triệu đến 4 triệu (tùy thuộc vào số cành)
 • Giỏ hoa chúc mừng khai trương có giá từ 400.000 đến 1 triệu

Ngoài ra, các bạn có thể đặt cắm hoa theo mẫu yêu cầu, và chúng tôi sẽ báo giá trước cho quý khách.

Một Số Mẫu Hoa Khai Trương Thịnh Hành tại Sóc Trăng

Lẳng Hoa Chúc Mừng Khai Trương ở Sóc Trăng

 

Kệ Hoa Chúc Mừng Khai Trương ở Sóc Trăng

 

       Chậu Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Khai Trương ở Sóc Trăng

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hoa khai trương tại: tanghoatannha.com

Quy Trình Điện Hoa tại Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Sóc Trăng

Để xây dựng quy trình điện hoa khai trương chuyên nghiệp phải xuất phát từ sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, chính vì vậy bạn đến với cửa hàng bán hoa khai trương ở Sóc Trăng bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp. Để đặt hoa tại shop các bạn có thể tham khảo quy trình:

 • Các bạn có tham khảo mẫu hoa khai trương tại tanghoatannha.com, hoặc có thể ghé trực tiếp cửa hàng.
 • Đến với cửa hàng, nhân viên shop sẽ tư vấn ngay, các bạn có thể lựa chọn mẫu hoa phù hợp hoặc có thể đặt cắm hoa theo yêu cầu.
 • Sau khi tham khảo mẫu hoa, bạn tiến hành cung cấp thông tin người nhận, số điện thoại liên lạc, thông điệp nhắn gửi.
 • Tiến hành thanh toán
 • Chúng tôi tiến hành cắm hoa, và giao hoa cho quý khác, nhân viên giao hoa tận nơi sẽ báo cáo hình ảnh trước lúc giao và khi giao xong qua tin nhắn hoặc điện thoại của quý khách.
 • Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết: đúng mẫu mã, đúng giá cả, đúng người nhận, đúng giờ quý khách quy định.

Các Shop Hoa Tại Sóc Trăng của Tanghoatannha

 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Châu Thành
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Long Phú
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Cù Lao Dung
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Mỹ Tú
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Thạnh Trị
 • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Vĩnh Châu
 • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Ngã Năm
 • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Kế Sách
 • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Mỹ Xuyên
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *