Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Tuy Hòa, Phú Yên

Mẫu Hoa Khai Trương

900,000 
1,300,000 
1,200,000 
1,500,000 
2,500,000 
1,700,000 
2,500,000 
800,000 
2,200,000 
1,100,000 
1,300,000 
1,100,000 
1,500,000 
1,200,000 
1,500,000 

Để chọn món quà tặng cho đối tác, bạn bè và người thân trong dịp khai trương cửa hàng công ty thì một kệ hoa khai trương là món quà ý nghĩa được mọi người sử dụng phổ biến trong cuộc sống chúng ta ngày nay. Một lẳng hoa khai trương trong dịp này nhằm mang ý nghĩa chúc mừng thành công, may mắn, và phát lộc phát tài.

Tanghoatannha.com là shop hoa tươi trực tuyến chuyên cung cấp các dịch vụ về hoa như hoa mừng khai trương, hoa cưới, hoa tỏ tình, hoa trang trí văn phòng công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoa, shop đã xây dựng một hệ thống điện hoa chuyên nghiệp và cửa hàng bao phủ khắp các tỉnh và thành phố tại Việt Nam. Các bạn có thể mua hoa trực tiếp tại cửa hàng và đặt hoa online, và được shop giao hoa tận nhà nhanh chóng, đúng người, đúng địa chỉ.

Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương tại Tuy Hòa và Hệ Thống Điện Hoa Toàn Quốc tanghoatannha

Nằm tại trung tâm thành phố, cửa hàng bán hoa khai trương tại Tuy Hòa là địa chỉ quen thuộc được mội người biết đến về dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp. Tại đây với đa dạng dịch vụ về hoa khai trương: kệ hoa mừng khai trương, giỏ hoa mừng khai trương, bó hoa mừng khai trương, lẳng hoa mừng khai trương; với giá cả từ 500.000 đến 1 triệu hoặc các bạn có thể đặt cắm hoa theo yêu cầu. Với hệ thống cửa hàng hoa có mặt khắp nơi và đội ngũ nhân viên đông đảo các bạn có thể mua hoa mọi lúc mọi nơi và được chúng tôi phục vụ một cách chu đáo nhất. Cửa hàng cam kết hoa tươi 100%, được nhập từ những cánh đồng hoa uy tín tại Đà Lạt và không sử dụng chất bảo quản hoa, đảm bảo tốt nhất về chất lượng và an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương tại Tuy Hòa Nổi Tiếng Với Mẫu Hoa Nào?

Đội ngũ nhân viên được đào tạo qua trường lớp, khéo léo, sáng tạo nên những mẫu hoa tại cửa hàng bán hoa khai trương tại Tuy Hòa mang đậm phong cách hiện đại và được mọi người ưa thích. Hoa khai trương tại shop với các loại như: hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa lan hồ điệp với đầy đủ màu sắc, hoa hồng, hoa khoai môn đỏ…Đến đây các bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu hoa khác nhau với mức giá phù hợp.

Các mẫu hoa khai trương đẹp tại shop

Chậu Lan Hồ Điệp Mừng Khai Trương tại Phú Yên

 

 

Kệ Hoa Mừng Khai Trương tại Phú Yên

 

Giỏ Hoa Mừng Khai Trương tại Phú Yên

 

Lẳng Hoa Mừng Khai Trương tại Phú Yên

 

Các shop bán hoa khai trương tại Phú Yên thuộc hệ thống shop tanghoatannha.com

  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Đồng Xuân
  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Sơn Hòa
  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Sông Cầu
  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Sông Hinh
  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Tuy An
  • Cửa hàng bán hoa khai trương ở Tuy Hòa
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *