Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Vĩnh Long

Mẫu Hoa Khai Trương

900,000 
1,300,000 
1,200,000 
1,500,000 
2,500,000 
1,700,000 
2,500,000 
800,000 
2,200,000 
1,100,000 
1,300,000 
1,100,000 
1,500,000 
1,200,000 
1,500,000 

Bạn đang có nhu cầu mua hoa chúc mừng khai trương đối tác, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Ban đang tìm kiếm shop hoa tươi gần nhất với giá rẻ, mẫu mã đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp.

Tanghoatannha.com là website chuyên cung cấp hoa tươi và các dịch vụ về hoa tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu hoa đẹp, với giá cả phải chăng và được shop giao hoa tận nơi theo yêu cầu mà không tốn phí ship. Hiện nay, các bạn cũng có thể mua hoa trực tiếp tại hệ thống cửa hàng phân bố khắp các tỉnh thành phố trong cả nước. Shop cam kết đảm bảo 100% chất lượng hoa tươi, uy tín, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Thiên Đường Hoa Tươi tại Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Vĩnh Long

Để tạo nên thương hiệu cửa hàng bán hoa khai trương ở Vĩnh Long tanghoatannha đã xây dựng một dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp qua tất cả các khâu từ chọn hoa, cắm hoa, đến giao hoa. Với điều kiện vị trí khá thuận lợi, nằm tại trung tâm của thành phố Vĩnh Long, shop là lựa chọn số 1 cho quý khách hàng tại đây. Hoa tươi được shop nhập từ những cánh đồng uy tín với đầy đủ các loại hoa khai trương trong nước và nhập khẩu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo qua trường lớp, tạo nên những bó hoa, lẳng hoa, kệ hoa chúc mừng khai trương với nhiều mẫu mã. Shop miễn phí các phụ kiện về hoa và phí ship hoa tận nơi.

Quy Trình Điện Hoa tại Cửa Hàng Bán Hoa Khai Trương ở Vĩnh Long

Để xây dựng quy trình điện hoa khai trương chuyên nghiệp phải xuất phát từ sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, chính vì vậy bạn đến với cửa hàng bán hoa khai trương ở Vĩnh Long bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp. Để đặt hoa tại shop các bạn có thể tham khảo quy trình:

 • Các bạn có tham khảo mẫu hoa khai trương tại tanghoatannha.com, hoặc có thể ghé trực tiếp cửa hàng.
 • Đến với cửa hàng, nhân viên shop sẽ tư vấn ngay, các bạn có thể lựa chọn mẫu hoa phù hợp hoặc có thể đặt cắm hoa theo yêu cầu.
 • Sau khi tham khảo mẫu hoa, bạn tiến hành cung cấp thông tin người nhận, số điện thoại liên lạc, thông điệp nhắn gửi.
 • Tiến hành thanh toán, bạn có thể chọn các hình thức thanh toán tiện lợi cho mình: chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng, thanh toán quốc tế visa, paypal, ví điện tử hoặc có thể thanh toán ngay khi nhận hoa.
 • Chúng tôi tiến hành cắm hoa, và giao hoa cho quý khác, nhân viên giao hoa tận nơi sẽ báo cáo hình ảnh trước lúc giao và khi giao xong qua tin nhắn hoặc điện thoại của quý khách.
 • Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết: đúng mẫu mã, đúng giá cả, đúng người nhận, đúng giờ quý khách quy định.

Những Mẫu Hoa Chúc Mừng Khai Trương Đẹp tại Vĩnh Long

Chậu Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Khai Trương ở Vĩnh Long

 

Lẳng Hoa Chúc Mừng Khai Trương ở Vĩnh Long

 

Kệ Hoa Chúc Mừng Khai Trương ở Vĩnh Long

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hoa khai trương tại: tanghoatannha.com

Đặt Hoa Chúc Mừng Khai Trương Có Xuất Hóa Đơn Công Ty Được Không?

Tanghoatannha chúng tôi luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách. Đối với trường hợp khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn, vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: địa chỉ đăng ký kinh doanh, tên công ty, mã số thuế và một số yêu cầu khác nếu cần. Chúng tôi sẽ gửi trực tiếp về địa chỉ bạn cung cấp.

Các Shop Hoa Tại Vĩnh Long của Tanghoatannha

 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Bình Minh
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Bình Tân
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Long Hồ
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Mang Thít
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Tam Bình
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Trà Ôn
 •  Cửa hàng bán hoa khai trương ở Vũng Liêm
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *