Shop Hoa Lan Hồ Điệp tại Đồng Hới, Quảng Bình

Hoa lan hồ điệp là loài hoa cao cấp được giới chơi hoa ưa chuộng và tìm kiếm trong những năm gần đây. Hiện nay ở Việt Nam lan hồ điệp có đến hàng trăm loài với nhiều màu sắc và xuất xứ từ khắp nơi trên thế giới. Đây là loài hoa dễ trồng có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt và thời gian hoa nở lâu gần 1 tháng. Chính vì thế lan hồ điệp còn là biểu tượng cho sự may mắn, quý phái, và thành công. Chậu lan hồ điệp được trưng bày trong phòng khách, ngoài cửa hoặc trong văn phòng làm việc sẽ mang lại không khí vui vẻ, thoải mái. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng lan hồ điệp làm món quà tặng ý nghĩa trong những dịp sinh nhật, chúc mừng tân gia, khai trương hoặc những dịp đặc biệt khác.

Quảng Bình là vũng đất ven biển miền Trung, được thiên nhiên ưu đãi với những phong cảnh núi rừng và bãi biển tuyệt vời. Nơi đây còn là điểm đặt chân tham quan những hang động đẹp nhất trên thế giới. Với sự phát triển của ngành du lịch và dịch vụ, hiện nay dịch vụ hoa tươi đặc biệt là lan hồ điệp và giao hoa tận nhà đang là xu hướng mới tại đây. Cửa hàng hoa lan hồ điệp tại Đồng Hới được mọi người yêu thích bởi vì tại đây có hàng trăm loài lan khác nhau và giá cả phải chăng. Không những vậy đến đây bạn sẽ được nhân viên phục vụ tận tình và có nhiều mẫu hoa đẹp cho các bạn lựa chọn. Shop phục vụ 24/24, các bạn có thể liên lạc mọi lúc, mọi nơi.

Lan Hồ Điệp Màu Vàng
Lan Hồ Điệp Màu Tím
Lan Hồ Điệp Màu Cam

Địa Chỉ Bán Hoa Lan Hồ Điệp tại Đồng Hới?

Shop Lan Hồ Điệp Giao Tận Nơi tại Đồng Hới

  • Các bạn có thể mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập hệ thống website tanghoatannha.com để đặt hoa và chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu. Shop sẽ đảm bảo 100% hoa tươi và đúng mẫu các bạn đã chọn
  • Miễn Phí Ship khi giao hoa lan hồ điệp đến các phường, xã như: Bắc Lý, Bắc Nghĩa, Đồng Mỹ, Đồng Phú, Đồng Sơn, Đức Ninh Đông, Hải Đình, Hải Thành, Nam Lý, Phú Hải, Bảo Ninh, Đức Ninh, Lộc Ninh, Nghĩa Ninh, Quang Phú, Thuận Đức.

Lan Hồ Điệp Tặng Mừng Sinh Nhật ở Đồng Hới

Bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì trong ngày sinh nhật người yêu, người thân và bạn bè. Lan hồ điệp mang biểu tượng cho sự may mắn, thành công, hạnh phúc. Chậu lan hồ điệp màu vàng hoặc tím sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa bạn muốn gửi đến trong dịp này.

Lan Hồ Điệp Màu Tím Tặng Sinh Nhật

Lan Hồ Điệp Tặng Người Yêu ở Đồng Hới

Tình yêu có lúc giận hờn, vui vẻ và được tô điểm tương ứng với những màu sắc khác nhau. Vì vậy các bạn có thể lựa chọn chậu lan hồ điệp màu tím, hồng, hoặc có khi xanh da trời tùy tâm trạng.

Lan Hồ Điệp Màu Xanh Tặng Người Yêu

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hoa lan hồ điệp tại website: tanghoatannha.com

Và một số địa chỉ bán lan hồ điệp tại Quảng Bình :

  • Shop hoa lan hồ điệp ở Quảng Long
  • Shop hoa lan hồ điệp ở Lệ Thủy
  • Shop hoa lan hồ điệp ở đường hoa Sam, Quảng Bình
  • Shop hoa lan hồ điệp ở đường Trần Hưng Đạo
  • Shop hoa lan hồ điệp ở đường Tạ Quang Bửu
  • Cửa hàng hoa lan hồ điệp ở đường Lý Thường Kiệt
  • Tiệm hoa lan hồ điệp ở Quảng Bình
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *