Shop Hoa Lan Hồ Điệp tại Huế

Như các bạn cũng biết, Lan hồ điệp là loài hoa quý và được các giới chơi hoa ưa chuộng bởi hoa có thời gian nở lâu và có nhiều màu sắc khác nhau. Lan hồ điệp được mọi người trưng bày trong nhà và các văn phòng bởi nó là loài hoa tượng trưng cho sự thành công, may mắn, và sung túc. Với những ý nghĩa đặc trưng của lan hồ điệp, ngày nay người ta còn sử dụng chậu lan hồ điệp làm quà tặng nhân những dịp đặc biệt như: chúc mừng khai trương, tân gia, tặng người yêu…

Huế là thành phố thơ mộng của khu vực miền trung và đang phát triển từng ngày. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu mua hoa lan tại đây được rất nhiều người quan tâm. Cửa hàng lan hồ điệp tại Huế mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của người dân tại đây. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hàng trăm loài lan hồ điệp nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Hoa lan tại đây được chăm sóc rất kĩ, thời gian hoa nở lâu và có đầy đủ các màu sắc. Giá cả tại đây cạnh tranh nhất so với các cửa hàng trong khu vực. Ngoài ra, shop miễn phí dịch vụ giao hoa tận nhà và các phụ kiện trang trí, chậu hoa.

Lan Hồ Điệp Màu Vàng
Lan Hồ Điệp Màu Tím
Lan Hồ Điệp Màu Cam

Địa Chỉ Bán Hoa Lan Hồ Điệp tại Huế?

Shop Lan Hồ Điệp Giao Tận Nơi tại Huế

  • Các bạn có thể mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập hệ thống website tanghoatannha.com để đặt hoa và chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu. Shop sẽ đảm bảo 100% hoa tươi và đúng mẫu các bạn đã chọn
  • Miễn Phí Ship khi giao hoa lan hồ điệp đến các phường, xã như: Phú An, Phú Cát, Phú Hậu, Phú Hiệp, Phú Hòa, Phú Thuận, Tây Lộc, Thuận Hòa, Thuận Lộc, Thuận Thành, Vĩnh Lợi, Vĩnh Ninh, Hương Lưu, Thủy Phú, Thủy Phước, Thủy Trường, Thủy Xuân, Xuân Long.

Lan Hồ Điệp Tặng Mừng Tân Gia ở Huế

 Chậu hoa lan hồ điệp sẽ tô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhà mới thêm tươi tắn mà còn khiến tâm hồn mọi người thêm bình yên, thư giãn khi ngắm nhìn hoa lan. Chậu lan hồ điệp màu trắng hoặc vàng mừng tân gia là món quà ý nghĩa bạn nên tặng trong ngày này.

 

Chậu Lan Hồ Điệp Trắng Mừng Tân Gia

Lan Hồ Điệp Tặng Người Yêu ở Huế

Tình yêu có lúc giận hờn, vui vẻ và được tô điểm tương ứng với những màu sắc khác nhau. Vì vậy các bạn có thể lựa chọn chậu lan hồ điệp màu tím, hồng, hoặc có khi xanh da trời tùy tâm trạng.

Chậu Lan Hồ Điệp Tím Tặng Người Yêu

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hoa lan hồ điệp tại website: tanghoatannha.com

Và một số địa chỉ bán lan hồ điệp tại thành phố Huế:

  • Shop hoa lan hồ điệp đường Nguyễn Huệ
  • Vườn hoa lan hồ điệp ở Cố Đô Huế
  • Shop hoa lan hồ điệp ở đường Lý Thường Kiệt
  • Shop hoa lan hồ điệp ở Sông Hương
  • Shop hoa lan hồ điệp ở đường Ngô Quyền
  • Cửa hàng lan hồ điệp ở chợ Đông Ba
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *