Shop Hoa Lan Hồ Điệp tại Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hoa Lan Hồ Điệp là một biểu tượng của tình yêu, vẻ đẹp, sự thánh thiện và thịnh vượng trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới. Chính vì thế hoa lan hồ điệp được mệnh danh là nữ hoàng của những loài hoa. Ngày nay, hoa lan hồ điệp được sử dụng phổ biến làm món quà không thể thiếu trong những dịp chúc mừng khai trương, sinh nhật, và để trang trí trong văn phòng.

Cửa hàng hoa lan hồ điệp tại Phan Rang – Tháp Chàm được thành lập cách đây 5 năm nhưng tại đây có dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp được mọi người tin tưởng. Tại đây có đa dạng các loài lan hồ điệp nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Các bạn có thể lựa chọn những cây hoa lan có màu sắc khác nhau để tạo thành chậu hoa lan hồ điệp đẹp theo nhu cầu. Điểm nổi bậc ở đây là giá cả cạnh tranh nhất trong khu vực và shop có đội ngũ nhân viên giao hoa tận nhà mà không tốn phí “ship”.

Lan Hồ Điệp Màu Vàng
Lan Hồ Điệp Màu Tím
Lan Hồ Điệp Màu Cam

Mua Hoa Lan Hồ Điệp ở đâu tại Phan Rang – Tháp Chàm?

Shop Lan Hồ Điệp Giao Tận Nơi tại Phan Rang – Tháp Chàm

  • Các bạn có thể mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập hệ thống website tanghoatannha.com để đặt hoa và chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu. Shop sẽ đảm bảo 100% hoa tươi và đúng mẫu các bạn đã chọn
  • Miễn Phí Ship khi giao hoa lan hồ điệp đến các phường, xã như: Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đô Vinh, Đông Hải, Kinh Dinh, Mỹ Bình, Mỹ Đông, Mỹ Hải, Mỹ Hương, Phủ Hà, Phước Mỹ, Tấn Tài, Thanh Sơn, Văn Hải, Thành Hải.
  • Gọi Đặt Hoa Nhanh: 0905.22.77.66

Bảng Giá Hoa Lan Hồ Điệp Phan Rang – Tháp Chàm

Lan Hồ Điệp Chia Buồn Phan Rang – Tháp Chàm

Hoa lan hồ điệp trắng và lan hồ điệp tím còn được mọi người sử dụng mang ý nghĩa gởi lời chia buồn đến gia chủ. Các bạn có thể đặt mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua hệ thống website và được nhân viên giao hoa miễn phí theo yêu cầu.

Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Tân Gia Phan Rang- Tháp Chàm

Màu vàng thường tượng trưng cho sự sung túc, thành công, và cả vẻ đẹp thanh cao, sang trọng. Chậu hoa lan hồ điệp vàng sẽ là món quà tuyệt vời để sử dụng trong những buổi lễ chúc mừng tân gia hoặc khai trương

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *