Shop Hoa Lan Hồ Điệp tại Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Nhắc đến lan hồ điệp chắc chúng ta đều biết đây là loài hoa tượng trưng có sắc đẹp và sự quý phái mạnh mẽ. Lan hồ điệp có nhiều màu sắc khác nhau và sống được trong mọi điều kiện thời tiết, thời gian hoa nở lâu. Chính vì thế lan hồ điệp được mọi người sử dụng làm quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ, chúc mừng khai trương, sinh nhật và trưng bày trong nhà, văn phòng công ty.

Cửa hàng hoa lan hồ điệp tại Phú Nhuận hoạt động được 5 năm, đến với shop bạn sẽ được trải nghiệm vườn hoa lan hồ điệp với nhiều loài nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới. Các bạn có thể chọn những mẫu có sẵn hoặc ghép chậu theo yêu cầu. Đến với shop các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình trong khâu tư vấn và giao hoa, shop có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu miễn phí ship.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp ở đâu tại Quận Phú Nhuận?

Lan Hồ Điệp Màu Vàng
Lan Hồ Điệp Màu Tím
Lan Hồ Điệp Màu Cam

Shop Lan Hồ Điệp Giao Tận Nơi tại Phú Nhuận

  • Các bạn có thể mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập hệ thống website tanghoatannha.com để đặt hoa và chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu. Shop sẽ đảm bảo 100% hoa tươi và đúng mẫu các bạn đã chọn
  • Miễn Phí Ship khi giao hoa lan hồ điệp đến các phường, xã như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 17

Bảng Giá Hoa Lan Hồ Điệp Phú Nhuận

Lan Hồ Điệp Tặng Sinh Nhật ở Phú Nhuận

Với biểu tượng của sự may mắn và thành công, lan hồ điệp còn là món quà sinh nhật ý nghĩa để chúng ta chúc mừng những người thân và bạn bè. Chậu hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật thường sử dụng màu vàng và hồng.

Lan Hồ Điệp Tặng Người Yêu ở Phú Nhuận

Chậu hoa lan hồ điệp vàng, tím, hồng  sẽ là những màu chủ đạo mang ý nghĩa nhất đối với những người mình yêu thương.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *