Shop Hoa Lan Hồ Điệp tại Quận 11, Hồ Chí Minh

Lan hồ điệp được mọi người tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa lan bởi vì nó sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thanh tao, quý phái mà vẫn không kém phần kiêu sa, quyến rũ. Ngoài ra, lan hồ điệp còn mang ý nghĩa phong thủy được mọi người sử dụng làm vật trang trí trong văn phòng và trong nhà. Chính vì thế ngày nay nhu cầu mua hoa lan hồ điệp ngày càng cao.

Shop hoa lan hồ điệp tại quận 11 hoạt động từ năm 2015, đã cung cấp một số lượng lớn hoa cho khách hàng trong khu vực và thành phố Hồ Chí Minh. Đến với shop bạn sẽ lạc vào cánh đồng hoa lan với đầy đủ màu sắc khác nhau. Các bạn có thể mua từng nhánh hoa lan, chậu hoa lan hoặc có thể ghép chậu theo yêu cầu. Giá cả ở đây cạnh tranh hơn so với các cửa hàng trong khu vực. Ngoài ra shop còn có đội ngũ giao hoa tận nơi cho khác mà không tốn phí ship.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp ở đâu tại Quận 11?

Lan Hồ Điệp Màu Vàng
Lan Hồ Điệp Màu Tím
Lan Hồ Điệp Màu Cam

Shop Lan Hồ Điệp Giao Tận Nơi tại Quận 11

  • Các bạn có thể mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập hệ thống website tanghoatannha.com để đặt hoa và chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu. Shop sẽ đảm bảo 100% hoa tươi và đúng mẫu các bạn đã chọn
  • Miễn Phí Ship khi giao hoa lan hồ điệp đến các phường, xã như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16

Bảng Giá Hoa Lan Hồ Điệp Quận 11

Lan Hồ Điệp Tặng Sinh Nhật ở Quận 11

Với biểu tượng của sự may mắn và thành công, lan hồ điệp còn là món quà sinh nhật ý nghĩa để chúng ta chúc mừng những người thân và bạn bè. Chậu hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật thường sử dụng màu vàng và hồng.

Lan Hồ Điệp Tặng Người Yêu ở Quận 11

Chậu hoa lan hồ điệp vàng, tím, hồng  sẽ là những màu chủ đạo mang ý nghĩa nhất đối với những người mình yêu thương.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *