Shop Hoa Lan Hồ Điệp tại Quận 12, Hồ Chí Minh

Nhắc đến Lan hồ điệp chắc các bạn cũng đã biết đây là loài hoa có vẻ đẹp tuyệt vời cuốn hút lòng người và còn chứa đừng nhiều ý nghĩa đem lại sự giàu sang, thịnh vượng , đầy may mắn. Chính vì vậy hiện nay lan hồ điệp được mọi người ưa chuộng và thường được sử dụng làm quà tặng trong các dịp lễ chúc mừng sinh nhật khai trương hoặc để trang trí trong gia đình và văn phòng.

Cửa hàng lan hồ điệp quận 12 được khách hàng biết đến với đa dạng các loài lan đẹp trong nước và nước ngoài. Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến cắm hoa, ngoài ra shop còn có dịch vụ giao hoa tận nơi theo yêu cầu mà không tốn phí ship.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp ở đâu tại Quận 12?

  • Địa Chỉ: 16 Đường An Phú Đông 9, Khu phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh 2: Shop Hoa Tươi ở Quận 12
Lan Hồ Điệp Màu Vàng
Lan Hồ Điệp Màu Tím
Lan Hồ Điệp Màu Cam

Shop Lan Hồ Điệp Giao Tận Nơi tại Quận 12

  • Các bạn có thể mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập hệ thống website tanghoatannha.com để đặt hoa và chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu. Shop sẽ đảm bảo 100% hoa tươi và đúng mẫu các bạn đã chọn
  • Miễn Phí Ship khi giao hoa lan hồ điệp đến các phường, xã như: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây

Bảng Giá Hoa Lan Hồ Điệp Quận 12

Lan Hồ Điệp Tặng Sinh Nhật ở Quận 12

Với biểu tượng của sự may mắn và thành công, lan hồ điệp còn là món quà sinh nhật ý nghĩa để chúng ta chúc mừng những người thân và bạn bè. Chậu hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật thường sử dụng màu vàng và hồng.

Lan Hồ Điệp Tặng Người Yêu ở Quận 12

Chậu hoa lan hồ điệp vàng, tím, hồng  sẽ là những màu chủ đạo mang ý nghĩa nhất đối với những người mình yêu thương.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *