Shop Hoa Lan Hồ Điệp tại Quận 2, Hồ Chí Minh

Lan hồ điệp là tượng trưng cho sắc đẹp và sự hoàn thiện. Loài hoa mang vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ của người phụ nữ; vẻ đẹp này đã thu hút và gây ấn tượng với rất nhiều người. Lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc khác nhau như: trắng, tím, hồng, vàng,..Và mỗi màu mang một ý nghĩa khác nhau, vì vậy ngày nay lan hồ điệp được mọi người thường sử dụng để trang trí trong gia đình hoặc làm quà tặng trong những dịp lễ khai trương, chúc mừng sinh nhật.

Cửa hàng hoa lan hồ điệp tại Quận 2 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoa lan, shop đã xây dựng được 1 vườn hoa lan hồ điệp với đầy đủ các loại lan nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Đến đây các bạn có thể chọn từng chậu có sẵn hoặc có thể ghép chậu theo ý muốn riêng mình. Giá cả tại đây cạnh tranh so với các shop trong khu vực, đặc biệt cửa hàng có đội ngũ giao hoa tận nơi theo yêu cầu nhằm giúp quý khách tiết kiệm được thời gian.

Lan Hồ Điệp Màu Vàng
Lan Hồ Điệp Màu Tím
Lan Hồ Điệp Màu Cam

Mua Hoa Lan Hồ Điệp ở đâu tại Quận 2?

Shop Lan Hồ Điệp Giao Tận Nơi tại Quận 2

  • Các bạn có thể mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập hệ thống website tanghoatannha.com để đặt hoa và chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu. Shop sẽ đảm bảo 100% hoa tươi và đúng mẫu các bạn đã chọn
  • Miễn Phí Ship khi giao hoa lan hồ điệp đến các phường, xã như: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định
  • Gọi Đặt Hoa Nhanh: 0905.22.77.66

Bảng Giá Hoa Lan Hồ Điệp Quận 2

Lan Hồ Điệp Tặng Mẹ ở Quận 2

Lan hồ điệp màu tím và lan hồ điệp màu vàng mang lại sự may mắn, trẻ trung, sự chịu đựng. Đây là 2 màu đặc trưng thường được chúng ta sử dụng để tặng mẹ nhân dịp sinh nhật hoặc những ngày lễ lớn trong năm.

Lan Hồ Điệp Trang Trí Văn Phòng ở Quận 2

Màu vàng thường tượng trưng cho sự sung túc, thành công, may mắn, phát lộc, phát tài. Chậu hoa lan hồ điệp vàng sẽ là món quà tuyệt vời để sử dụng trang trí trong văn phòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *