Shop Hoa Lan Hồ Điệp tại Quận 3, Hồ Chí Minh

Như các bạn đã biết hoa lan hồ điệp là loại hoa đẹp sang trọng và quý phái và có rất nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa riêng, chính vì vậy lan hồ điệp được mọi người sử dụng làm quà tặng trong các buổi lễ tiệc chúc mừng, lễ khai trương và trang trí trong nhà. Với thời gian hoa nở lâu, lan hồ điệp còn mang ý nghĩa phong thủy được trưng bày trong các văn phòng công ty hoặc trong nhà.

Hiện nay, ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng chuyên bán các loại hoa lan hồ điệp. Cửa hàng hoa lan hồ điệp tại Quận 3 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoa lan, shop đã xây dựng được 1 vườn hoa lan hồ điệp với đầy đủ các loại lan nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Đến đây các bạn có thể chọn từng chậu có sẵn hoặc có thể ghép chậu theo ý muốn riêng mình. Giá cả tại đây cạnh tranh so với các shop trong khu vực, đặc biệt cửa hàng có đội ngũ giao hoa tận nơi theo yêu cầu nhằm giúp quý khách tiết kiệm được thời gian.

Lan Hồ Điệp Màu Vàng
Lan Hồ Điệp Màu Tím
Lan Hồ Điệp Màu Cam

Mua Hoa Lan Hồ Điệp ở đâu tại Quận 3?

Shop Lan Hồ Điệp Giao Tận Nơi tại Quận 3

  • Các bạn có thể mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập hệ thống website tanghoatannha.com để đặt hoa và chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu. Shop sẽ đảm bảo 100% hoa tươi và đúng mẫu các bạn đã chọn
  • Miễn Phí Ship khi giao hoa lan hồ điệp đến các phường, xã như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14
  • Gọi Đặt Hoa Nhanh: 0905.22.77.66

Bảng Giá Hoa Lan Hồ Điệp Quận 3

Lan Hồ Điệp Tặng Mẹ ở Quận 3

Lan hồ điệp màu tím và lan hồ điệp màu vàng mang lại sự may mắn, trẻ trung, sự chịu đựng. Đây là 2 màu đặc trưng thường được chúng ta sử dụng để tặng mẹ nhân dịp sinh nhật hoặc những ngày lễ lớn trong năm.

Lan Hồ Điệp Trang Trí Văn Phòng ở Quận 3

Màu vàng thường tượng trưng cho sự sung túc, thành công, may mắn, phát lộc, phát tài. Chậu hoa lan hồ điệp vàng sẽ là món quà tuyệt vời để sử dụng trang trí trong văn phòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *