Shop Hoa Lan Hồ Điệp tại Quận 4, Hồ Chí Minh

Như các bạn đã biết lan hồ điệp là loài hoa đẹp và được mọi người mệnh danh là nữ hoàng sắc đẹp. Không những vậy lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc tượng trưng cho mỗi ý nghĩa khác nhau. Ngày nay được mọi người sử dụng phổ biến làm quà tặng trong những dịp sinh nhật, lễ chúc mừng khai trương.

Cửa hàng hoa lan hồ điệp tại Quận 4 được mọi người ưa chuộng bởi tại đây có đầy đủ các loài lan hồ điệp và có dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp. Đến với cửa hàng bạn sẽ lựa chọn những mẫu hoa tùy thích và có thể ghép chậu theo yêu cầu. Đối với những khách hàng không trực tiếp ghé cửa hàng thì có thể đặt hoa qua hệ thống website và shop có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu.

Lan Hồ Điệp Màu Vàng
Lan Hồ Điệp Màu Tím
Lan Hồ Điệp Màu Cam

Mua Hoa Lan Hồ Điệp ở đâu tại Quận 4?

Shop Lan Hồ Điệp Giao Tận Nơi tại Quận 4

  • Các bạn có thể mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập hệ thống website tanghoatannha.com để đặt hoa và chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu. Shop sẽ đảm bảo 100% hoa tươi và đúng mẫu các bạn đã chọn
  • Miễn Phí Ship khi giao hoa lan hồ điệp đến các phường, xã như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 17, Phường 18
  • Gọi Đặt Hoa Nhanh: 0905.22.77.66

Bảng Giá Hoa Lan Hồ Điệp Quận 4

Lan Hồ Điệp Tặng Mẹ ở Quận 4

Lan hồ điệp màu tím và lan hồ điệp màu vàng mang lại sự may mắn, trẻ trung, sự chịu đựng. Đây là 2 màu đặc trưng thường được chúng ta sử dụng để tặng mẹ nhân dịp sinh nhật hoặc những ngày lễ lớn trong năm.

Lan Hồ Điệp Trang Trí Văn Phòng ở Quận 4

Màu vàng thường tượng trưng cho sự sung túc, thành công, may mắn, phát lộc, phát tài. Chậu hoa lan hồ điệp vàng sẽ là món quà tuyệt vời để sử dụng trang trí trong văn phòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *