Shop Hoa Lan Hồ Điệp tại Trà Vinh

Lan Hồ Điệp là biểu tượng của sự giàu có, sang trọng, quý phái. Từ rất lâu hoa lan được xem là một trong những loài hoa cao quý, chỉ dành cho các bậc đế vương, quân tử. Và chúng còn được mệnh danh là Nữ hoàng của các loài hoa. Chính vì thế, lan hồ điệp được mọi người sử dụng để trưng bày trong văn phòng công ty và làm quà tặng nhân các dịp lễ chúc mừng khai trương, sinh nhật. 

Là shop hoa được thành lập lâu đời và có kinh nghiệm trong việc trồng hoa lan hồ điệp, cửa hàng hoa lan hồ điệp tại Trà Vinh được mọi người biết đến với những loại lan hồ điệp cao cấp được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Hoa tại đây có rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn với mức giá phù hợp, các bạn có thể mua chậu lan có sẵn hoặc có thể ghép chậu theo yêu cầu. Nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, shop còn có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu miễn phí ship.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp ở đâu tại Trà Vinh?

Lan Hồ Điệp Màu Vàng
Lan Hồ Điệp Màu Tím
Lan Hồ Điệp Màu Cam

Shop Lan Hồ Điệp Giao Tận Nơi tại Trà Vinh

  • Các bạn có thể mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập hệ thống website tanghoatannha.com để đặt hoa và chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu. Shop sẽ đảm bảo 100% hoa tươi và đúng mẫu các bạn đã chọn
  • Miễn Phí Ship khi giao hoa lan hồ điệp đến các phường, xã như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 8, Phường 9, Tân Hòa, Tân Hội, Tân Ngãi, Trường An.

Lan Hồ Điệp Tặng Sinh Nhật ở Trà Vinh

Với biểu tượng của sự may mắn và thành công, lan hồ điệp còn là món quà sinh nhật ý nghĩa để chúng ta chúc mừng những người thân và bạn bè. Chậu hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật thường sử dụng màu vàng và hồng.

Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Khai Trương ở Trà Vinh

Màu vàng tượng trưng cho sự thành công, may mắn, phát tài phát lộc. Chậu hoa lan hồ điệp màu vàng sẽ là món quà tuyệt vời trong dịp khai trương để chúc mừng người thân và bạn bè

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *