Mừng Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty Nên Tặng Hoa Gì ?

Hoa tươi không chỉ mang vẻ đẹp thanh khiết mà nó còn là món quà tinh thần mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Trong những dịp khai trương cửa hàng hoặc công ty, một bó hoa, lẳng hoa tươi đẹp sẽ là món quà thay cho lời chúc mừng của mình với đối tác hoặc bạn bè, người thân. Tuy nhiên, hoa mang nhiều ý nghĩa khác nhau, chính vì vậy hoa tươi dùng trong những dịp khai trương chúng ta cũng phải chú trọng. Bài viết sau đây phần nào sẽ giúp bạn có những lựa chọn những loại hoa chúc mừng trong ngày khai trương tốt nhất các bạn có thể tham khảo:

Mừng khai trương cửa hàng, công ty nên tặng hoa gì?

Hoa Hướng Dương

Mừng khai trương cửa hàng, công ty nên tặng hoa gì?
Giỏ hoa hướng dương mừng khai trương

Hoa Hướng Dương là lựa chọn đầu tiên không thể thiếu. Với tên gọi hoa hướng dương mang một ý nghĩa sâu sắc luôn làm ăn, kinh doanh thuận lợi tiến tới. Màu sắc hoa mang màu vàng thuần khiết tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, thành đạt. Một bó hoa, kệ hoa, lẳng hoa mừng khai trương đẹp sẽ thay cho lời chúc may mắn, thành công của bạn gửi đến đối tác, người thân, và bạn bè.

Hoa Hồng Môn Đỏ

Mừng khai trương cửa hàng, công ty nên tặng hoa gì?
Chậu hoa hồng môn đỏ mừng khai trương

Hoa Hồng Môn Đỏ là loại hoa mang nhiều phúc lộc đầy may mắn khi chúng ta trưng bày. Màu đỏ tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, khát vọng bùng cháy trong kinh doanh. Đây là loại hoa thường được dùng làm quà tặng trong ngày khai trương đi kèm với các loại hoa khác như hoa hồng, hoa lay ơn

Hoa Đồng Tiền

Mừng khai trương cửa hàng, công ty nên tặng hoa gì?
Hoa đồng tiền

Hoa Đồng Tiền có nhiều màu sắc khác nhau: hồng, đỏ, cam, vàng. Ngoài vẻ đẹp thanh khiết thì nó còn mang ý nghĩa sâu sắc về mặt phong thủy: tiền tài, vận may. Hoa Đồng Tiền được tặng trong ngày khai trương, mở hàng mục đích gửi gắm cầu may, khích lệ tinh thần, tiền tài vô như nước, gia chủ bình an. Một chậu hoa đồng tiền, một lẳng hoa đồng tiền kết hợp với hoa cẩm tú cầu, hoa hồng sẽ là món quà ý nghĩa chúc mừng nhân ngày khai trương cửa hàng, công ty là lựa chọn không thể bỏ qua.

Hoa Cát Tường

Mừng khai trương cửa hàng, công ty nên tặng hoa gì?
Hoa cát tường

Cây hoa cát tường đúng như tên gọi của cây mang đến may mắn, niềm vui, hạnh phúc cho gia chủ. Đây là loại hoa thường được chúng ta làm quà tặng nhân dịp khai trương, sinh nhật và trưng bày trong những ngày tết.

Hoa Đỗ Quyên

Mừng khai trương cửa hàng, công ty nên tặng hoa gì?
Chậu hoa đổ quyên mừng khai trương

Hoa Đỗ Quyên theo phong thủy có tác dụng hóa giải luồng khí xấu,xua đuổi tà ma, đem đến hồng vận, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy, Hoa đỗ quyên còn được mọi người trưng bày trang trí trong văn phòng và dùng làm quà tặng trong dịp khai trương nhằm chúc gia chủ phát tài phát lộc, gặp nhiều vận may trong kinh doanh.

Hoa Lan

Mừng khai trương cửa hàng, công ty nên tặng hoa gì?
Chậu hoa phong lan

Hoa lan được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên, hình thức đa dạng và ý nghĩa của loài hoa này là biểu tượng sự may mắn, thành công, giàu sang. Hoa lan được coi là biểu tượng của sự sang trọng bởi loài hoa này rất hiếm và với đa dạng chủng loại khác nhau với nhiều ý nghĩa khác nhau như: lan hồ điệp, lan trầm, lan trúc phật bà, hoàng thảo đơn cam, lan kiều dẹp, nghinh xuân, hạt vĩ, cẩm báo, mỹ dung dạ hương. Những chậu hoa lan đầy đủ màu sắc sẽ thay lời chúc tốt đẹp đến gia chủ trong ngày khai trương công ty, cửa hàng bạn không thể bỏ qua.

Hoa Hồng

Mừng khai trương cửa hàng, công ty nên tặng hoa gì?
Giỏ hoa hồng mừng khai trương

Hoa Hồng là loại hoa đặc trưng thường được sử dụng trong các dịp khai trương, lễ hội, quà tặng sinh nhật, hoa hồng cưới mà mình muốn đề cập đến. Hoa hồng có rất nhiều màu sắc tượng trưng cho mỗi ý nghĩa khác nhau, đặc biệt trong ngày khai trương ta không được sử dụng hoa hồng trắng. Đây là loại hoa có giá thành rẽ và dễ tìm mua nhất.

Trên đây là những loại hoa thường được sử dụng nhiều nhất trong dịp mừng khai trương công ty, cửa hàng. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể sử dụng những mẫu hoa khác như lily, khổng tú cầu, hoa sen, hoa bát tiên cũng phù hợp trong dịp khai trương. Trong dịp khai trương thì bạn nên đặt lẳng hoa và kệ hoa thì phù hợp. Các bạn có thể tham khảo thêm 100+ mẫu hoa khai trương đẹp và sang trọng được thiết kế bởi tanghoatannha.com.
 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *