Mừng Sinh Nhật Mẹ Nên Tặng Hoa Gì ?

Hoa tươi không chỉ là vật dụng trang trí trong ngôi nhà mà nó còn là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân bạn bè mình yêu thương. Có lẽ trong chúng ta sinh nhật là ngày tuyệt vời nhất, là ngày ta đặt dấu chân trên trái đất này mà công lao đó phải kể đến đấng sinh thành. Do đó, sinh nhật mẹ là một dịp để mỗi con người chúng ta thể hiện lòng biết ơn và yêu thương với họ. Không cần những món quà cầu kỳ, những bó hoa tươi đơn giản cũng mang nhiều ý nghĩa lớn lao, thể hiện được tình cảm của chúng ta. Bạn đang băn khoăn không biết mua hòa gì tặng mẹ mừng ngày sinh nhật, sau đây mình sẽ liệt kê những loại hoa tặng sinh nhật mẹ để các bạn có thể lựa chọn.

Hoa Hướng Dương

Nghe qua cái tên chúng ta cũng có thể liên tưởng đến sức sống mãnh liệt của loại hoa này. Qua những bó hoa hướng dương tặng sinh nhật nó như một lời cảm ơn thầm lặng sâu sắc, chịu thương chịu khó nuôi dưỡng chúng ta nên người. Màu vàng của hoa thể hiện sự vui vẻ tràn đầy hạnh phúc, qua đó chúng ta cũng có thể hy vọng mẹ ngày càng khỏe mạnh và luôn tràn đầy sức sống. Với những ý nghĩa như vậy hoa hướng dương sẽ là món quà tuyệt vời gửi đến mẹ trong ngày sinh nhật bạn nên lựa chọn.

Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật mẹ
Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật mẹ

Hoa Hồng

Hoa hồng được chúng ta sử dụng phổ biến hàng ngày. Với hương thơm tự nhiên và đa dạng màu sắc khác nhau. Như chúng ta biết hoa hồng là loại hoa đẹp nó tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ và gai nhọn thể hiện sức sống mãnh liệt, chống chọi với mọi điều kiện khắc nghiệt. Một bó hoa hồng tặng sinh nhật mẹ đặc biệt hoa hồng đỏ thay lời tôn vinh vẻ đẹp, lòng biết ơn, thể hiện tình yêu thương của chúng ta đối với mẹ.

Bó hoa hồng đỏ tặng sinh nhật mẹ
Bó hoa hồng đỏ tặng sinh nhật mẹ

Hoa Cẩm Chướng

Hoa cẩm chướng có tên gọi khác là hoa cẩm nhung với nhiều màu sắc khác nhau mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa cẩm chướng có dáng vẻ đẹp dịu dàng, mỏng manh nhưng vô cùng kiêu sa, nên loài hoa này có ý nghĩa chung là thể hiện sự ái mộ, sắc đẹp và tình yêu của phụ nữ. Trong ngày sinh nhật của mẹ ta nên chọn hoa cẩm chướng hồng tượng trưng cho ngày của mẹ và thể hiện tình yêu chung thủy, vĩnh cửu.

Bó hoa cẩm chướng tặng sinh nhật mẹ
Bó hoa cẩm chướng tặng sinh nhật mẹ

Hoa Ly

Hoa Ly từ lâu đã được mệnh danh là một loài hoa thanh cao và quý phái, nó không những tượng trưng cho sắc đẹp, đức hạnh mà còn là sự kiêu hãnh và cả tình yêu cao thượng, chung thủy. Chính bởi vậy, hoa ly cũng là món quà sinh nhật ý nghĩa mà bạn phải cân nhắc

Bó hoa ly tặng sinh nhật mẹ
Bó hoa ly tặng sinh nhật mẹ

Hoa Lan

Ngoài ra, hoa lan cũng là món quà giá trị tặng sinh nhật mẹ. Đây là loài hoa thường được phụ nữ ưa thích ngoài vẻ đẹp khác lạ và được mọi người tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan tặng sinh nhật còn mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp và đức hạnh của người mẹ.

Chậu hoa lan tặng sinh nhật mẹ
Chậu hoa lan tặng sinh nhật mẹ

 

Tanghoatannha.com là cửa hàng chuyên cung cấp các loại hoa tươi sinh nhật, hội nghị, hoa thăm viếng, hoa cưới và dịch vụ giao hoa toàn quốc miễn phí. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hoa tặng sinh nhật mẹ tại đây. Chúc các bạn có một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *