Shop Hoa Tươi ở Hai Riêng, Sông Hinh, Phú Yên

900,000 
1,300,000 
1,200,000 
1,500,000 
2,500,000 
1,700,000 
2,500,000 
800,000 

Điện Hoa Sinh Nhật

Giảm giá!
1,090,000 
Giảm giá!
720,000 
Giảm giá!
850,000 
Giảm giá!
950,000 

Đặt Hoa Chia Buồn, Tang Lễ

2,500,000 
3,500,000 
2,500,000 
1,350,000 
1,500,000 
2,000,000 
1,500,000 
900,000 

Shop Hoa Lan Hồ Điệp

 

Trong những năm gần đây, hoa tươi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày nay hoa tươi được tạo thành nhiều mẫu mã khác nhau, mang ý nghĩa đặc trưng riêng. Do đó, hoa tươi còn là quà tặng ý nghĩa trong những dịp quan trọng như: sinh nhật, tỏ tình, ngày valentine, ngày cưới, …

Tanghoatannha.com là website chuyên cung cấp hoa tươi và các dịch vụ về hoa tươi toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động trong ngành hoa tươi, với đa dạng các dịch vụ về hoa, cửa hàng là địa chỉ uy tín và chất lượng được khách hàng đánh giá và lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu.

Shop Hoa Tươi ở Hai Riêng Điện Hoa Giao Tận Nơi

Là thị trấn tại tỉnh Phú Yên được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai ở Việt Nam, Hai Riêng có khí hậu khá mát mẽ là điều kiện để phát triển ngành du lịch và dịch vụ. Hiện nay nhu cầu hoa tươi ở đây ngày càng được mọi người chú trọng, do đó shop hoa tươi ở Hai Riêng được thành lập nhằm mang lại cho quý khách hàng tại đây những bó hoa tươi và những dịch vụ về hoa tốt nhất. Đến với cửa hàng bạn sẽ được tận hưởng màu sắc và hương thơm của hơn hàng trăm loài hoa tươi khác nhau được tạo thành những mẫu hoa đẹp lạ mang đậm nét Tây Âu. Hoa tại đây có giá cả cạnh tranh hơn so với các nơi khác vì nó nằm cách Lâm Đồng không xa. Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp giao hoa tận nơi miễn phí ship.

Shop Hoa Tươi ở Hai Riêng Đa Dạng Kiểu Mẫu

Trên thị trường có rất nhiều mẫu hoa tươi với giá cả khác nhau, có lúc bạn cảm nhận chất lượng không đúng với giá trị bạn mong muốn. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc lựa chọn một bó hoa tươi vừa ý không phải là vấn đề khó khăn. Shop hoa tươi ở Hai Riêng là nơi có hàng trăm mẫu hoa tươi các loại với nhiều mục đích khác nhau, đến với shop các bạn có thể thỏa mái lựa chọn bó hoa yêu thích hoặc để tiết kiệm được thời gian quý khách có thể truy cập website tanghoatannha.com để tham khảo nhiều mẫu hoa tươi với mức giá phù hợp. Và ngoài ra bạn sẽ được nhân viên tại shop hướng dẫn, tư vấn tận tình, phục vụ tất cả các giờ trong ngày.

Hướng Dẫn Đặt Hoa và Thanh Toán tại Shop Hoa Tươi ở Hai Riêng

Để quý khách có thể đặt mua hoa khai trương một cách nhanh chóng, chúng tôi đã xây dựng một quy trình khép kín tạo điều kiện thuận lợi trong việc đặt mua hoa và thanh toán:

 • Tham khẩu mẫu hoa khai trương tại tanghoatannha.com và được nhân viên viên tại shop sẽ tư vấn trong việc chọn hoa.
 • Cung cấp thông tin người nhận, địa chỉ, thời gian, thông điệp bạn muốn nhắn gửi.
 • Tiến hành đặt hoa và thanh toán. (Thanh toán qua paypal, visa, chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng, ví điện tử, hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hoa)
 • Shop tiến hành cắm hoa theo mẫu yêu cầu.
 • Tiến hành giao hoa, nhân viên sẽ báo cáo hình ảnh trước khi giao và sau khi giao hoa tận nơi cho quý khách.

Một Số Sản Phẩm tại Shop Hoa Tươi ở Phú Yên Thiết Kế

Chậu Lan Hồ Điệp Chúc Mừng ở Phú Yên

 

Kệ Hoa Mừng Khai Trương ở Phú Yên

 

Kệ Hoa Chia Buồn ở Phú Yên

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hoa khai trương tại: tanghoatannha.com

Các Chi Nhánh Shop Hoa tại Phú Yên Thuộc Hệ Thống Tanghoatannha

 • Shop hoa tươi ở Tuy Hòa
 • Shop hoa tươi ở Đồng Xuân
 • Shop hoa tươi ở Sơn Hòa
 • Shop hoa tươi ở Sông Cầu
 • Shop hoa tươi ở Sông Hinh
 • Shop hoa tươi ở Tuy An
 • Shop hoa tươi ở Tuy Hòa
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *